Cung Cấp Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Tại Quận 4

Hướng dẫn cách lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4

Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ? Hiện nay có quá nhiều loại hình tổng đài và cách lắp đặt khác nhau trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lắp đặt tổng đài điện thoại an toàn và hiệu quả nhé.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về cách lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4. Với cách thức dễ dàng đơn giản, chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp bạn. Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ khái niệm cơ bản, đến cách thức thực hiện lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4 ở bài viết sau đây.

 

1. Các phím cơ bản để lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4

Trước tiên bạn cần xem xét máy điện thoại của bạn đang ở trạng thái như thế nào? Trường hợp ở trạng thái trực tiếp gọi thì người dùng nhấn phím * giúp truy cập nội tuyến. Tiếp đó bạn thực hiện lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4

Khi thao tác cài đặt cho mỗi lần thực hiện xong, bạn sẽ nghe thấy hiệu lệnh thông báo là 1 tiếng tút, như vậy là bạn đã cài đặt xong rồi. Còn khi hiệu lệnh có 3 tiếng tút là bạn đã cài đặt sai nhé. Trường hợp như vậy bạn quay lại kiểm tra kỹ các bước cài đặt.

Bạn nên dùng phím * để thực hiện bắt đầu hiệu lệnh của mình và phím # để kết thúc hiệu lệnh trên. Trong quá trình cài đặt nếu có sai sót gì bạn hãy quay lại nhấn phím * và thực hiện lại từ đầu.

2. Thiết lập nhân viên nhận cuộc gọi

Khi có cuộc gọi của khách hàng gọi tới các máy, máy con đã được thiết lập hệ thống đổ chuông. Khi đó người dùng chỉ cần nhấc máy và thực hiện cuộc gọi của mình. Trường hợp, bạn cài lại máy trực ban khi đường dây bận, hệ thống sẽ tự động thiết lập và tìm máy nhánh nào không bận, và nhận cuộc gọi từ  phía khách hàng.

lap tong dai dien thoai tai quan 4

Cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ

3. Thiết đặt trả lời tự động trong hệ thống khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4

Việc thiết lập trả lời cuộc gọi tự động của hệ thống cũng rất đơn giản. Khi khách hàng gọi đến hệ thống máy con trong nội bộ. Khi đó các máy từ nhiều nhánh sẽ đổ chuông, máy tổng đài nội bộ sẽ được thiết lập trước về lời chào và lời thoại. Thông báo phân luồng thông tin với nhiều phím khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn gặp máy con hoặc trường hợp cài đặt cho khách hàng gặp máy tổng. Khi khách hàng nhấn phím chọn vào máy con hoặc máy tổng, người dùng chỉ cần nhấc máy và bắt đầu thực hiện cuộc gọi.

4. Thực hiện báo số máy nhánh

Bạn thực hiện báo số máy nhánh với thao tác #81 là các máy được gián tiếp các cuộc gọi đi, tiếp đó là *#81 các máy được trực tiếp các cuộc gọi về. Bạn nên lưu ý và tránh nhầm lẫn nhé.

5. Thực hiện các cuộc đàm thoại nội bộ

Tổng đài liên kết nội bộ

Để có thể thực hiện cuộc gọi nội tuyến được dễ dàng khi cần liên lạc với bên ngoài. Người dùng thao tác*+203. Còn trường hợp người dùng gọi nội bộ bên trong nhánh các máy thì cần thực hiện ấn số máy nhánh là được.

6. Tùy chọn cổng thực hiện cuộc gọi đi

Bạn thực hiện thao tác cuộc gọi đi bằng cách ấn #M cuộc gọi gián tiếp, ấn *#M cuộc gọi trực tiếp. Một số trường hợp nếu sau khi lựa chọn đường dây cổng vào khi đó có tín hiệu bận, khi đó là người dùng đang thực hiện cuộc gọi với người khác hoặc bạn chưa mở cổng.

Khi lựa chọn đường dây gọi đi người dùng chọn từ 1 đến 8. Nhiều doanh nghiệp muốn thực hiện cuộc gọi đường dài thì chỉ áp dụng cho bộ phận ngoại tuyến.

7. Chuyển rời vị trí nhanh chóng

Trường hợp khi không có nhân viên nào trực tổng đài. Việc trả lời lời thoại tự động sẽ được thiết lập theo máy trực bạn thứ nhất và thứ 2 khi cùng luồng đi đầu tiên. Bạn thao tác nhấn phím 0, sau đó nhấn  tiếp số máy con khi muốn chuyển cuộc gọi. Tiếp đó #* ABC khi bạn thực hiện cuộc gọi đi gián tiếp và *# ABC khi bạn thực hiện cuộc gọi đi trực tiếp

lap dat tong dai tai quan 4

8. Thiết lập chuyển cuộc gọi vào các đầu máy nhánh

Khi bạn muốn chuyển cuộc gọi hội thoại của mình cho máy nhánh khác thì cách thức như sau:

Hãy ấn nút nhận cuộc gọi và tiếp tục ấn số máy người nhận khác cần chuyển đến. Hệ thống sẽ báo đến máy con khác được tiếp nhận và đổ chuông và bạn có thể gác máy kết thúc cuộc gọi của mình. Bạn thao tác bật công tắc của cổng vào và số máy nhánh cần chuyển, hoặc nhấn phím FLASH/R và số máy nhánh.

Xem Thêm:https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-4-bid113.html

Việc chuyển cuộc gọi từ máy này sang máy khác còn được gọi là chuyển cho cuộc gọi thoại tới. Tiện ích đó giúp bạn dễ dàng thuận tiện cho việc trao đổi hơn bạn có thể đàm thoại 3 bên với nhau, bằng cách bạn thao tác ấn + * + và số máy con.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về cách thức thao tác lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 4 mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng, với bài viết trên sẽ giúp ích được cho quý khách hàng khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại. Công ty Hòa Phát chúng tôi với mong muốn sẽ đem đến giải pháp hiệu quả tối đa cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: https://www.tongdaihcm.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0976218511 hoặc 0906888528 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Xin chân thành cảm ơn!