Lắp đặt tổng đài điện thoại tại tphcm-lapdattongdai.info

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại tphcm

Lắp đặt tổng đài điện thoại là giải pháp tối ưu trong liên lạc của phần lớn các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Không chỉ nhờ các tính năng tiện lợi, tổng đài điện thoại còn khẳng định được phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm văn hóa lớn của Việt Nam, các doanh nghiệp mọc lên ở thành phố này ngày càng nhiều. Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại tại tphcm cũng theo đó gia tăng. Trong bài viết hôm nay, Hòa Phát Telecom xin được chia sẻ với bạn đọc một số điều cần biết trong lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ.

laptongdaitaitphcm

1. Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp là gì ?. 

Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp hay tổng đài nội bộ có tên viết tắt tiếng anh là PABX dịch ra là Private Automatic Branch Exchange là tên gọi chung của các hệ thống chuyển mạch tự động riêng. Cho phép thực hiện kết nối các cuộc gọi vào và ra trên cùng một đường số thuê bao riêng. Có vô vàn nhà cung cấp các tổng đài nội bộ này với rất nhiều lựa chọn hình thức tổng đài cho doanh nghiệp. 

Tổng đài IP sẽ là giải pháp hữu hiệu đối với công ty bạn khi công ty có chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh đồng thời cũng có các chi nhánh ở nước ngoài. Hệ thống tổng đài IP cho phép việc liên lạc giữa các chi nhánh với nhau và với trụ sở trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ngoài ra tổng đài còn có khả năng tích hợp với điện thoại thông minh theo hình thức máy nhánh vô cùng dễ dàng.

Điều này mang lại ý nghĩa lớn khi công ty giảm được chi phí đáng kể trong hoạt động liên lạc nội bộ, đồng thời thông tin các cuộc gọi được bảo mật ở chế độ cao nhất. Một tổng đài cho phép gọi nội bộ hoàn toàn không mất phí chỉ cần cước thuê bao quả là một lựa chọn không thể bỏ qua đúng không nào ?

laptongdaidienthoaitphcm

Đối với các công ty có quy mô nhỏ, chi nhánh đều có địa chỉ trong nước và việc liên lạc không phải phát sinh nhiều máy nhánh. Thì biện pháp để giảm tối đa chi phí cho tổng đài điện thoại là sử dụng tổng đài điện thoại analog. Tổng đài analog cũng được đánh giá là tổng đài chất lượng và mang lại tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 

Nếu công ty bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại. Thì cách đơn giản nhất để tìm kiếm là bạn sử dụng internet với các từ khóa như “lắp đặt tổng đài điện thoại tại tphcm” “lắp đặt tổng đài điện thoại ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh”,…Một loạt các kết quả sẽ hiển thị cho bạn. Bạn cần tham khảo kỹ mức giá và nhu cầu của công ty để chọn được loại hình tổng đài phù hợp nhé. 

2. Những lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại tại tphcm

Dù là khu vực thành phố Hồ Chí Minh hay ở đâu, một hệ thống tổng đài điện thoại chất lượng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Hệ thống hỗ trợ hoạt động cả ngày và đêm
 • Hỗ trợ các kiểu đổ chuông theo mong muốn của khách hàng
 • Sử dụng mật khẩu để cấp quyền truy cập giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp một cách tốt nhất
 • Hiển thị số gọi khi có các cuộc gọi đến và đi trong hệ thống
 • Các cuộc gọi luôn được thống kê một cách đầy đủ và chi tiết từ thông tin thời gian gọi, ngày giờ, số gọi đến, gọi đi.
 • Hệ thống vẫn hoạt động được ngay cả khi có sự cố mất điện bên ngoài. 
 • Tích hợp các lời chào, lời giới thiệu doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin đến khách hàng tốt nhất. 
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, vì tổng đài miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội bộ và doanh nghiệp chỉ mất tiền thuê bao tháng trong trường hợp không có cuộc gọi bên ngoài phát sinh. 
 • Tổng đài điện thoại không giới hạn số lượng đường dây, các máy nhánh, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp lớn, nhỏ hay vừa.
 • Khả năng bảo mật thông tin vô cùng tốt
 • Quản lý được hoạt động liên lạc của hệ thống nhân viên
 • Thống kê, quản lý tốt hơn số lượng khách hàng của công ty. 

lapdattongdaidienthoaitaitphcm

3. Hòa phát Telecom – đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại ở TP Hồ Chí Minh uy tín

Hòa phát Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt tổng đài điện thoại ở TP Hồ Chí Minh. Hoạt động của Hòa Phát hiện nay còn mở rộng ra cả các tỉnh lân cận trong cả nước. 

Với chế độ bảo hành, bảo trì tốt, chế độ chăm sóc khách hàng chất lượng. Hòa Phát luôn lấy được sự tin tưởng tối đa từ phía khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong cả nước. 

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại tphcm của Hòa Phát. Quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ website: www.tongdaihcm.com để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được giải pháp liên lạc hợp lý cho doanh nghiệp mình. 

Xem Thêm:lap camera tai tphcm