Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại cho Doanh Nghiệp

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI NỘI BỘ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang có một cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và vẫn đang phân vân về quy trình lựa chọn và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ   cho doanh nghiệp ? Thực ra cần phải căn cứ vào nhu cầu lĩnh vực ngành nghề hoạt động để chọn ra tổng đài đáp ứng chức năng mạnh mẽ và nhu cầu mở rộng linh hoạt. Không chỉ đơn thuần là nghe, gọi và ghi âm, tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp còn phải có khả năng đáp ứng nhu cầu của những đơn vị cỡ lớn như tập đoàn, tổng công ty có nhiều chi nhánh quy mô rộng khắp cả nước.

lap dat tong dai doanh nghiep

Trong phạm vi bài viết này, TongdaiHCM sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn lắp đặt tổng đài điện thoại theo chức năng, khả năng mở rộng, tích hợp với các ứng dụng khác.Thêm vào đó là những trang thiết bị cần thiết khi lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho doanh nghiệp nội bộ cho công ty, doanh nghiệp.

1. Tổng đài nội bộ là gì?

Tổng đài doanh nghiệp IP (viết tắt của IP PBX: Internet Protocol Private Branch eXchange) là tổng đài điện thoại nội bộ, sử dụng mạng liên lạc riêng với giao thức Internet Protocol. 

tong dai ip thường áp dụng trong phạm vi một công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, nhà khách, nhà xưởng hay bệnh viện…Dữ liệu giọng nói sẽ được truyền qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường.

Giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ cho doanh nghiệp sẽ giúp giảm chi phí, dễ dàng quản lý các cuộc gọi, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc khách hàng qua tư vấn điện thoại.

2. Tính năng và lợi ích nổi bật của Tổng đài IP

Với tính năng đa dạng và ngày càng được mở rộng, nâng cấp, Tổng đài IP hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị. Một số tính năng và lợi ích nổi bật mà Tổng đài IP mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến:

  • Giảm thiểu chi phí khi liên lạc. Cước phí điện thoại có thể được giảm tới 90% và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ.
  • Các chức năng cơ bản như: Ghi âm cuộc gọi, fax, hiển thị số điện thoại khi có cuộc gọi đến, thiết lập các đường dây nóng khi gặp sự cố…
  • Hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng: Khách hàng gọi đến được điều hướng đến các máy lẻ, có khả năng chuyển, giữ cuộc gọi, tích hợp sẵn lời chào khi có số gọi đến. 
  • Thiết lập các kịch bản gọi điện: Cuộc gọi được thiết lập để nghe trực tiếp tại nhánh máy nào, phòng ban nào.
  • Trích xuất thông tin chi tiết các cuộc gọi ra excel nhanh chóng mà không cần có máy tính hỗ trợ.
  • Dễ dàng nâng cấp, mở rộng hệ thống không giới hạn, dễ tích hợp với các phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng CRM. Phần mềm cài trên máy tính hay, App hay smartphone là có thể sử dụng tại bất cứ đâu.
  • lap dat tong dai doanh nghiep

3. Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho doanh nghiệp

Hiện nay quy trình tư vấn lắp đặt tổng đài IP cho doanh nghiệp rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước.

Bước 1. Khách gọi yêu cầu tư vấn hoặc lắp đặt, sửa chữa tổng đài điện thoại.

Bước 2: Đơn vị tư vấn đề xuất các phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn. 

Bước 3: Tiến hành báo giá sau khi khách hàng đã chọn được phương thức triển khai ưng ý.

Bước 4: Điều phối nhân viên đến khảo sát địa điểm và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất. 

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật hoàn tất lắp đặt và bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Linh hoạt nhận phản hồi và điều chỉnh theo đúng yêu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất (nếu cần)

Bước 6: Công tác bảo hành, bảo trì thiết bị, chăm sóc khách hàng sau lắp đặt.

Như vậy tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà quý công ty có thể lựa chọn hệ thống tổng đài điện thoại tốt nhất cho đơn vị của mình. Quý vị có thể liên hệ với  chúng tôi để nhận tư vấn cài đặt lập trình tổng đài điện thoại, báo giá sửa chữa tổng đài, tư vấn thay thế tổng đài cũ đã qua sử dụng mọi lúc và hoàn toàn miễn phí.

4. Đôi nét về TongdaiHCM (Hòa Phát Telecom)

Chúng tôi là Công Ty Kỹ Thuật Công Nghệ Hòa Phát, chuyên cung cấp các loại tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, tổng đài IP với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt trên 10 năm trong ngành. Sản phẩm đều là từ các thương hiệu uy tín, chất lượng, đang được sử dụng phổ biến rộng rãi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng cao nhất của quý khách hàng.

Ngoài ra https://www.tongdaihcm.com/ còn nhận lắp đặt tổng đài điện thoại quận 10 TP HCM, sửa chữa tổng đài điện thoại tận nơi theo yêu cầu với giá thành cực thấp, thời gian thao tác lắp đặt nhanh, hỗ trợ bảo hành lên đến 3 năm nếu có trục trặc.

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc về việc  lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp phù hợp, cách sử dụng, cài đặt hay sửa chữa thay thế, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của TongdaiHCM để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.